Bạn đang xem bài viết Vì sao bạn không nên hâm nóng khoai tây chiên trong lò vi sóng? tại Blogdoanhnghiep.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.
Lý do bạn không nên hâm nóng khoai tây chiên trong lò vi sóng
Món khoai tây chiên đạt tiêu chuẩn “Ngon” khi miếng khoai tây có vỏ bên ngoài giòn, ruột bên trong mềm. Nếu bạn hâm nóng khoai tây chiên còn thừa trong lò vi sóng, khoao chiên sẽ bị biến đổi hương vị.
Miếng khoai tây thường có xu hướng chảy nước từ bên trong ra ngoài và khi chất lỏng của khoai tây dính vào vỏ bên ngoài của miếng khoai, nó sẽ làm miếng khoai mềm và nhanh chóng biến món khoai tây chiên của bạn thành món khoai tây hấp.
Hương vị của món khoai tây chiên lúc này chắc hẳn sẽ không còn ngon. Vì thế, đừng thử hâm nóng khoai tây chiên với lò vi sóng nhé.
Cách hâm nóng khoai tây chiên hiệu quả nhất
– Chiên lại khoai tây chiên là cách hâm nóng nó hiệu quả nhất. Dầu ăn sẽ giúp làm giòn lại lớp vỏ ngoài và cung cấp đủ độ nóng cho lớp bên trong của miếng khoai tây mềm ngon.
– Để hâm nóng khoai tây chiên, bạn đặt 1 chảo dầu ăn lớn lên bếp, điều chỉnh ngọn lửa vừa phải. Khi dầu bắt đầu sôi, bạn thả khoai tây vào chiên.
– Trong 1 phút đầu tiên, bạn không đảo khoai tây mà đợi sau 1 phút, bạn mới đảo, lật mặt miếng khoai lại rồi đợi tiếp 30 giây tới 1 phút nữa thì bạn tắt bếp, lấy khoai tây ra ngoài, rắc lên nó 1 ít muối và ăn nóng nhé.
Hi vọng với chỉ dẫn này của chúng tôi, bạn sẽ luôn có món khoai tây chiên giòn ngon hấp dẫn để ăn nhé. Bình luận vào ô bên dưới, nếu bạn biết các mẹo hâm nóng khoai tây chiên khác.
Nguồn tham khảo: thekitchn.com
Có thể bạn quan tâm:
Cảm ơn bạn đã xem bài viết Vì sao bạn không nên hâm nóng khoai tây chiên trong lò vi sóng? tại Blogdoanhnghiep.edu.vn bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.