Bạn đang xem bài viết Phở ăn liền nào ngon? tại Blogdoanhnghiep.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.
Những loại phở ngon nhất hiện nay
Phở Đệ Nhất (giá bán: 5 – 6.000 VNĐ)
Đây là thương hiệu khá nổi tiếng do Vina Acecook sản xuất. Trong phở Đệ Nhất có những món chính như bò, gà hoặc nghêu.
Sợi phở được làm từ những hạt gạo thơm ngon, kết hợp với công nghệ hấp chín hiện đại giúp bánh phở vừa dai vừa ngon. Hương vị của món phở vô cùng thơm ngon nhờ có thêm những gói gia vị đậm đà. Chúng hoàn toàn là bữa ăn nhanh đủ dinh dưỡng.
Phở Vifon (Giá bán: 5.500đ – 14.000đ)
Trong thương hiệu Vifon bạn sẽ được thưởng thức các loại phở như: gà, bò và chay rau nấm.
Sợi phở được làm từ gạo, bột khoai mì, đường kèm theo muối ăn. Kết hợp với gói gia vị được bổ sung thêm thịt bò, thịt gà cùng hành lá sấy giúp món ăn thêm ngon miệng và đủ dưỡng chất. Phở ăn liền của Vifon được sản xuất theo công nghệ hiện đại, không chứa chất bảo quản và an toàn cho sức khỏe người dùng.
Phở ăn liền Miliket (giá bán 3.300đ – 4.000đ)
Đây là loại phở được làm từ gạo, muối, đường, dầu cọ tinh luyện và gia vị. Chúng được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, không dùng chất phụ gia nên an toàn cho sức khỏe người dùng. Phở của Miliket có hàm lượng tinh bột và Vitamin cao nhằm bổ sung năng lượng cho cơ thể. Phở có hai loại đó là bò và gà.
Phở gấu đỏ (Giá: 6.000đ)
Đây là loại phở bò được làm từ bột gạo, tinh bột mì và các hương liệu. Nhờ trải qua quá trình sản xuất khép kín và hiện đại nên sợi phở luôn mềm, dài và trắng tươi. Trong gói phở còn có thêm gói gia vị nước súp của thịt bò giúp bát phở ăn liền của bạn thơm ngon, hấp dẫn hơn bao giờ hết.
Ngoài ra còn có các loại phở được nhiều người ưa chuộng như: phở Như Ý, A-one, Bích – Chi, MaMa, Nhớ, Xưa – Nay,… Tùy vào khẩu vị của mỗi người mà chọn loại phở thích hợp nhất.
Phở ăn liền có tốt không?
Có rất nhiều người dùng lo sợ phở được chế biến theo dạng ăn liền sẽ không đáp ứng được đủ dưỡng chất cho cơ thể. Hơn thế nữa, họ còn lo sợ ăn phở gói sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên, chưa có một nghiên cứu cụ thể nào nói rằng “Phở ăn liền có hại”.
Như những thông tin chúng tôi vừa nêu, phở đều được sản xuất theo quy trình khép kín trên dây chuyền hiện đại. Được làm từ nguyên liệu chủ yếu là gạo và các gia vị thông thường nên chúng không có hại cho sức khỏe.
Hơn thế nữa, các dưỡng chất có trong gói phở cũng có khả năng đáp ứng nhu cầu cho cơ thể của người dùng. Chỉ khi so với phở được nấu, chúng có giá trị dinh dưỡng ít hơn mà thôi.
Trên đây là những loại phở ăn liền được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo thêm và lựa chọn. Chúc các bạn có sự lựa chọn đúng đắn để bữa ăn luôn được ngon miệng.
Xem thêm: Cách làm phở gà ngon đúng điệu với phở ăn liền
Blogdoanhnghiep.edu.vn
Cảm ơn bạn đã xem bài viết Phở ăn liền nào ngon? tại Blogdoanhnghiep.edu.vn bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.