Bạn đang xem bài viết Khoa học lớp 4 Bài 26: Thực phẩm an toàn Giải Khoa học lớp 4 sách Chân trời sáng tạo tại Blogdoanhnghiep.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.
Giải Khoa học lớp 4 Bài 26: Thực phẩm an toàn giúp các em học sinh lớp 4 tham khảo, biết cách trả lời toàn bộ câu hỏi trong sách giáo khoa Khoa học 4 Chân trời sáng tạo trang 99, 100, 101, 102.
Với lời giải trình bày rõ ràng, cẩn thận, dễ hiểu nhằm giúp học sinh nhanh chóng biết cách làm bài. Đồng thời, cũng là tài liệu hữu ích giúp thầy cô thuận tiện trong việc hướng dẫn học sinh ôn tập Bài 26 Chủ đề 5: Con người và sức khỏe. Vậy chi tiết mời thầy cô và các em cùng theo dõi bài viết dưới đây của Blogdoanhnghiep.edu.vn:
Giải Khoa học 4 Chân trời sáng tạo Bài 26 – Khởi động
Điều gì có thể xảy ra với bạn Nam? Vì sao?
Trả lời:
Nam có thể bị đau bụng, khó chịu trong người hoặc dẫn đến ngộ độc nặng nếu ăn bánh mì vì bánh mì có mùi lạ do bị hư, nấm mốc.
Giải Khoa học 4 Chân trời sáng tạo Bài 26 – Hoạt động khám phá
Thực phẩm trong các hình dưới đây có an toàn không? Vì sao?
Chúng ta nhận biết thực phẩm an toàn qua những dấu hiệu nào?
Trả lời:
Các hình thực phẩm an toàn: 2, 3, 4, 5, 6, 7
Các hình thực phẩm không an toàn: 8, 9
Dấu hiệu nhận biết: được nuôi trồng bảo quản và chế biến hợp vệ sinh; không bị nhiễm vi sinh vật, nhiễm hóa chất; không bị ôi, thiu, dập nát; không gây ngộ độc hoặc gây hại cho người sử dụng.
Cảm ơn bạn đã xem bài viết Khoa học lớp 4 Bài 26: Thực phẩm an toàn Giải Khoa học lớp 4 sách Chân trời sáng tạo tại Blogdoanhnghiep.edu.vn bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.