Bạn đang xem bài viết Dutch Lady – Tiêu chuẩn Hà Lan trong từng ly sữa tại Blogdoanhnghiep.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.
Những thành tựu đạt được tại Việt Nam và trên toàn thế giới xuất phát từ kinh nghiệm sản xuất hơn một thế kỷ của cộng đồng những người nông dân nuôi bò sữa tại Hà Lan. Với hàng chục nghìn nông dân tại xứ sở bò sữa, Dutch Lady không chỉ đơn giản là tên gọi của một nhãn sữa mà còn bảo chứng danh tiếng của một thương hiệu lâu đời với hơn 145 năm kinh nghiệm.
Các dòng sản phẩm của của Dutch Lady
Dutch Lady cung cấp các dòng sản phẩm phù hợp với từng lứa tuổi và giai đoạn phát triển của các bé. Với nhiều lựa chọn hương vị và thể tích khác nhau:
+ Sữa tươi Cô gái Hà Lan: có thành phần chính là sữa tươi, được bổ sung các vitamin và khoáng chất , cung cấp dưỡng chất cho cả nhà, giúp gia đình khỏe mạnh và gắn kết. Sữa tươi có các dạng đóng gói tiện lợi: sữa bịch, sữa hộp 1 lít, sữa lốc,… với các dung tích phù hợp: 110ml, 180ml, 220ml
+ Sữa đặc Dutch Lady: vị đậm đà, thơm béo, với các dạng hộp giấy, lon thiếc và gói nhỏ tiện dụng.
+ Sản phẩm dinh dưỡng công thức Dutch Lady: Sữa bột Dutch Lady chứa các hệ dưỡng chất cần thiết cho nhu cầu của cơ thể bé những năm đầu đời như DHA, Choline, Đạm, Sắt, Canxi, Vitamin và các khoáng chất thiết yếu khác, giúp hỗ trợ trí não bé phát triển, tăng cường hệ miễn dịch và phát triển toàn diện.
Tiêu chuẩn Hà Lan trong từng sản phẩm
Cho đến nay, quy trình sản xuất “từ đồng cỏ đến ly sữa” của nhãn hiệu Cô Gái Hà Lan đã được lưu truyền và cải tiến liên tục qua nhiều thế hệ, tại nhiều quốc gia. Tại nông trại, sữa tươi sản xuất từ những trại bò kiểm soát chặt chẽ qua các chỉ tiêu cảm quan như mùi, màu sắc, tạp chất đến tỷ trọng, nhiệt độ và cả thời gian thu mua ngay sau khi sữa vắt ra. Nguồn nguyên liệu sữa tươi đầu vào phải tuân thủ các kiểm soát rủi ro ngay từ đồng cỏ, nguồn thức ăn, nước uống, môi trường xung quanh chuồng trại… đến sức khỏe của đàn bò, phương thức nuôi dưỡng chăm sóc, khai thác và bảo quản.
Ngay sau đó, sữa được vận chuyển về trung tâm làm lạnh trong thời gian ngắn nhất. Từng bồn sữa phải trải qua hàng loạt những bài kiểm tra chất lượng hết sức nghiêm ngặt, đảm bảo sữa tươi trước khi về nhà máy không tồn tại bất cứ dư lượng kháng sinh hoặc chất phụ gia độc hại nào.
Nhà máy sản xuất sữa Cô Gái Hà Lan trên toàn cầu áp dụng những tiêu chuẩn kỹ thuật của Hội đồng châu Âu về vệ sinh thực phẩm trong sản xuất để giữ nguyên hương vị thơm ngon của nguồn sữa tươi nguyên liệu tuyển chọn. Mục tiêu làm sao để mỗi ly sữa đến tay người tiêu dùng đều đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe đã được toàn thế giới công nhận.
20 năm đồng hành và phát triển – những cột mốc đáng nhớ
Kinh nghiệm hay Blogdoanhnghiep.edu.vn
Cảm ơn bạn đã xem bài viết Dutch Lady – Tiêu chuẩn Hà Lan trong từng ly sữa tại Blogdoanhnghiep.edu.vn bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.