Bạn đang xem bài viết Công thức triệt lông mặt từ chanh và nghệ tại Blogdoanhnghiep.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.
Công thức 1: Chanh và nghệ
Như bạn đã biết, chanh và nghệ đều là những nguyên liệu tự nhiên có công dụng làm đẹp rất thần kỳ. Ngoài giúp trị mụn, trắng da, sự kết hợp giữa chanh và nghệ còn tạo nên một hỗn hợp triệt lông mặt cực kỳ hiệu quả.
Cách thực hiện rất đơn giản. Bạn chỉ cần lấy nước cốt chanh (1 quả) trộn đều với 2 – 3 thìa bột nghệ. Thoa đều lên mặt, đặc biệt là ở vùng da có nhiều lông. Để 15 phút rồi rửa sạch với nước. Bạn sẽ thấy làn da mịn màng, lỗ chân lông được se khít và lông mặt đã được loại bỏ đáng kể.
Công thức 2: Chanh + bột nghệ + bột mì
Có lẽ bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ khi bột mì còn có thể được sử dụng để tẩy lông mặt. Bạn chỉ cần trộn 1 muỗng cà phê bột nghệ + 2 muỗng cà phê bột mì và 1 muỗng nước cốt chanh vào với nhau. Trộn đều thành hỗn hợp sệt rồi thoa đều lên mặt. Để khoảng 20 rồi rửa sạch với nước. Dùng khăn sạch lau khô. Công thức này có thể sử dụng để triệt lông ở nhiều vị trí khác trong cơ thể.
Công thức 3: Chanh + bột nghệ + bột mì + Gel lô hội
Sự kết hợp thêm thành phần Gel lô hội càng giúp mang lại hiệu quả cao hơn. Bạn trộn hỗn hợp nước cốt chanh (1 muỗng cà phê) + bột nghệ (1 muỗng) + bột mì (2 muỗng) + Gel lô hội (2 muỗng). Sau đó dùng thìa đánh đều hỗn hợp. Bôi đều lên mặt. Để trong vòng 20 phút cho khô lại rồi rửa thật sạch với nước ấm. Bạn nên áp dụng công thức này thường xuyên để đạt hiệu quả như mong muốn.
Nếu biết cách kết hợp các nguyên liệu tự nhiên bạn sẽ không phải tốn quá nhiều chi phí cho việc làm đẹp, mà lại đảm bảo an toàn cho da. Hi vọng rằng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn đọc.
Xem thêm: Công dụng và cách chăm sóc da tại nhà bằng bột nghệ
Nguồn tham khảo: queminhngaymoi.vn
Cảm ơn bạn đã xem bài viết Công thức triệt lông mặt từ chanh và nghệ tại Blogdoanhnghiep.edu.vn bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.