Bạn đang xem bài viết Có phải ăn mì ly đắt tiền hơn thì tốt hơn? tại Blogdoanhnghiep.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.
So sánh mì ly đắt tiền và rẻ tiền
Mì ly Udon Bon Go Jang Katsuo Truyền thống |
Mì ly Modern Lẩu thái tôm |
|
Giá cả |
35.000 đồng. |
6.500 đồng. |
Thành phần |
Có đầy đủ các thành phần cơ bản của mì gói như bột mì, tinh bột, đường, muối, chất điều vị… Nhưng có thêm chiết xuất tảo bẹ, cá ngừ, cá thu, nấm men. |
Có nhiều thành phần của mì gói như bột mì, tinh bột, đường, chất điều vị… giống mì ly Udon Bon Go Jang Katsuo Truyền thống nhưng chỉ có 1 thành phần dịch chiết xuất từ cá. |
Độ dai của sợi mì |
Dai hơn sợi mì của mì ly Modern Lẩu thái tôm. |
Ít dai hơn mì ly Udon Bon Go Jang Katsuo Truyền thống. |
Hương vị |
Thơm ngon, hấp dẫn hơn Mì ly Modern Lẩu thái tôm, đặc biệt là nước súp đậm đà hơn. |
Kém ngon hơn mì ly Udon Bon Go Jang Katsuo Truyền thống. |
Có phải ăn mì ly đắt tiền hơn thì tốt hơn?
Qua bảng so sánh ở trên, chắc hẳn bạn cũng có thể thấy rõ là mì đắt tiền có hương vị ngon, hấp dẫn hơn mì rẻ tiền, nhưng ngon hơn thì không đồng nghĩa với tốt hơn.
Nếu ăn quá nhiều mì đắt tiền thì cơ thể bạn cũng có thể bị tăng huyết áp, mắc các bệnh về tim mạch, tiểu đường… giống như khi bạn ăn quá nhiều mì rẻ tiền, vì cơ bản thì dù đắt hay rẻ mì gói vẫn có nhiều muối natri, cholesterol.
Cho nên, bạn không nên ăn mì quá thường xuyên, ăn liên tục trong nhiều ngày.
Xem thêm: Ăn mì tôm sống có béo không?
Mong rằng với những thông tin chúng tôi bật mí ở đây sẽ phần nào giúp bạn chọn mua và sử dụng mì gói tốt hơn. Bình luận vào ô bên dưới nếu bạn muốn chia sẻ suy nghĩ về vấn đề ăn mì đắt tiền hơn thì có tốt hơn không nhé.
Kinh nghiệm hay Blogdoanhnghiep.edu.vn
Cảm ơn bạn đã xem bài viết Có phải ăn mì ly đắt tiền hơn thì tốt hơn? tại Blogdoanhnghiep.edu.vn bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.