Bạn đang xem bài viết Cách làm cháo thịt gà nấm hương bằng cháo ăn liền ngon như ngoài hàng tại Blogdoanhnghiep.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.
Thịt gà luộc còn thừa lại một ít của bữa ăn trước bạn có thể tận dụng để chế biến món cháo thịt gà nấm hương cực thơm ngon và ấm bụng cho bữa sáng lạnh.
Nguyên liệu
-
30g thịt ức gà
-
4 – 5 tai nấm hương
-
Dầu ăn
-
Nước mắm, hành ngò
-
1 gói cháo ăn liền
Cách thực hiện
Sơ chế nguyên liệu
Bước 1:
Nếu dùng gà đã luộc rồi thì xé nhỏ, còn nếu dùng ức gà nguyên miếng thì luộc chín rồi xé nhỏ, dùng phần nước luộc gà để nấu cháo.
Bước 2:
Nấm hương ngâm cho nở và cắt mỏng.
Xào thịt gà
Bước 3:
Xào thịt gà và nấm hương cho chín, cho hành vào xào chung rồi nêm nếm vừa ăn.
Nấu cháo
Bước 4:
Đổ gói gia vị, cháo vào nồi nước sôi, khuấy đều và nấu cho nhừ.
Cho thịt gà vào cháo
Bước 5:
Trút phần thịt gà và nấm xào vào nồi cháo. Đun cho cháo sôi trở lại, nêm nếm thêm cho vừa miệng.
Hoàn thành
Tắt bếp, cho thêm hành ngò lên mặt và rưới một muỗng dầu ăn lên cháo.
Tham khảo thêm: 8 cách nấu cháo gà thơm ngon, đơn giản dễ làm
Thành phẩm
Món cháo thịt gà nấm hương đã hoàn thành rồi. Dù nấu bằng cháo ăn liền nhưng vẫn đảm bảo thơm ngon và đủ chất dinh dưỡng không kém gì nấu bằng gạo. Hãy tiếp tục đón đọc các bài viết khác trên website của chúng tôi nhé.
Bạn sẽ quan tâm:
-
Những điều cần biết khi chế biến nấm Đông Cô
Kinh nghiệm hay Blogdoanhnghiep.edu.vn
Cảm ơn bạn đã xem bài viết Cách làm cháo thịt gà nấm hương bằng cháo ăn liền ngon như ngoài hàng tại Blogdoanhnghiep.edu.vn bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.