Bạn đang xem bài viết Cách làm ca cao sữa đá mát lạnh tại Blogdoanhnghiep.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.
Chế biến
5 phútChuẩn bị
5 phútDành cho
1 người
Món ca cao sữa đá sẽ là thức uống phù hợp nhất cho những ngày hè oi bức. Nếu bạn chưa biết thực hiện món thực uống này tại nhà thì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này cùng Blogdoanhnghiep.edu.vn nhé!
Nguyên liệu làm ca cao sữa đá
-
1 ly sữa tươi
-
2 muỗng cà phê bột ca cao
-
2 muỗng cà phê đường
-
Một ít vani
Cách làm ca cao sữa đá
Bước 1 Đun sữa
Đun nóng sữa, đổ vào một lọ thủy tinh có nắp đậy. Lần lượt cho đường, vani, bột ca cao vào lọ sữa, có thể gia giảm tùy theo sở thích.
Bước 2 Lắc đều sữa
Đậy nắp lọ thủy tinh và lắc đều trong 20 đến 30 giây. Không cần lắc quá mạnh, chỉ cần liên tục là được. Mở nắp ra kiểm tra xem các nguyên liệu đã tan hết chưa, nếu chưa thì tiếp tục lắc đều.
Thành phẩm
Chờ ca cao sữa nguội bớt thì cất vào tủ lạnh 1, 2 tiếng, lấy ra và thưởng thức. Nếu muốn uống ngay thì có thể thêm đá. Ngoài sữa tươi, bạn cũng có thể thay bằng sữa đậu nành, sữa dừa, hoặc sữa đặc pha loãng. Tăng hoặc giảm lượng đường cho phù hợp.
Ca cao sữa đá pha theo cách trên không chỉ ngon mà còn cực nhanh và dễ. Đừng quên đón đọc các bài viết khác trên website của chúng tôi nhé
Blogdoanhnghiep.edu.vn
Cảm ơn bạn đã xem bài viết Cách làm ca cao sữa đá mát lạnh tại Blogdoanhnghiep.edu.vn bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.