Bạn đang xem bài viết Cách làm bingsu dưa hấu tươi mát tại Blogdoanhnghiep.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.
Nguyên liệu làm bánh bingsu dưa hấu
-
1 trái dưa hấu
-
Một ít đá bào
-
40gam sữa đặc có đường
-
20ml sữa tươi có đường
-
1 chai kem tươi đã được đánh bông
Cách làm bingsu dưa hấu tươi mát
Bước 1: Múc dưa
Đầu tiên bạn cần bổ đôi quả dưa theo chiều ngang (lưu ý nên bổ thành hai phần đều nhau).
Tiếp đến, dùng muỗng tròn để múc thịt của dưa hấu ra dĩa (bạn nên cẩn thận để có những viên dưa hấu tròn, đều và đẹp mắt).
Bước 2: Pha trộn nguyên liệu
Lấy đá bào cho vào vỏ của dưa hấu (lớp cuối cùng này sẽ có khả năng giữ cho món bingsu của bạn tươi mát).
Cho sữa đặc lên đá bào rồi xếp các viên dưa hấu lên trên bề mặt, nếu được hãy xếp theo hình tháp trong nó sẽ đẹp mắt hơn.
Sau đó dùng chai kem tươi đã được đánh bông phủ 1 lớp kem lên bề mặt bingsu cho đẹp mắt.
Tiếp đến bạn pha 20ml sữa tươi có đường với 20ml kem sữa béo
Cuối cùng, chỉ cần rưới đều lên các miếng dưa hấu là bạn đã có được một món bingsu dưa hấu ngon tươi mát, giải nhiệt mùa hè.
Thành phẩm
Xem thêm: Cách làm bingsu sầu riêng xoa dịu nắng hè
Chỉ với những bước đơn giản nêu trên bạn đã có được một món bingsu dưa hấu tươi mát, ngon lành cho cả nhà thưởng thức rồi. Chúc mọi người áp dụng công thức món ăn này thành công nhé!
Blogdoanhnghiep.edu.vn
Cảm ơn bạn đã xem bài viết Cách làm bingsu dưa hấu tươi mát tại Blogdoanhnghiep.edu.vn bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.