Bạn đang xem bài viết Cách chiết xuất nước cốt lá dứa cho màu đẹp, dễ bảo quản tại Blogdoanhnghiep.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.
Nguyên liệu chiết xuất nước cốt tinh dầu lá dứa
- 200gr lá dứa
- 250ml nước lọc
Cách chiết xuất nước cốt lá dưa cho ra tinh dầu lá dứa
Thành phẩm tinh dầu lá dứa
Các bạn có thể lựa chọn một trong hai cách trên để có được nước cốt lá dứa đậm đặc. Sử dụng nước cốt này cho món bánh, xôi, chè… của bạn sẽ tạo được màu đẹp, mùi thơm mà không làm ảnh hưởng nhiều đến lượng nước trong công thức. Rất tiện đúng không nào?
Bạn sẽ quan tâm:
- Cách làm rau câu lá dứa sữa tươi thơm mát ngon miệng
- Cách làm bánh lọt lá dứa đơn giản, thơm ngon
- Cách nấu sữa đậu đen lá dứa, bổ dưỡng cho bé và bà bầu
Kinh nghiệm hay Blogdoanhnghiep.edu.vn
Cảm ơn bạn đã xem bài viết Cách chiết xuất nước cốt lá dứa cho màu đẹp, dễ bảo quản tại Blogdoanhnghiep.edu.vn bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.