Bạn đang xem bài viết Cách chế biến món bánh bông lan và táo cực đơn giản, thơm ngon tại Blogdoanhnghiep.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.
Nguyên liệu
Cách làm món bánh bông lan táo
Bước 1: Táo cắt nhỏ thành 8 miếng cho mỗi quả, rồi bỏ tất cả vào nồi cơm điện. Bơ cắt thành lát nhỏ cho vào nồi cùng với nước cốt chanh, vài muỗng mật ong.
Bước 2: đậy nắp nồi lại rồi bấm nút “cook” như bình thường. Canh khoảng 45 – 60 phút bạn mở nắp nồi ra rồi đổ nước táo ra khỏi nồi và cho vào 1 cái bát lớn, trộn thêm sữa. Lúc này, bạn sẽ thu về khoảng 100ml chất lỏng.
Bước 3: Trộn trứng và hỗn hợp sữa, cho bột bánh bông lan trộn sẵn vào rồi khuấy đều tay. Bạn có thể rây bột trước khi đổ vào khuấy nhé!
Bước 4: Lúc này, xếp lại những lát táo trong nồi cho vừa mắt rồi nhẹ nhàng đổ hỗn hợp vừa pha vào nồi. Bấm nút “cook” và nấu thêm 1 lần nữa.
Thành phẩm
Khi nấu xong, bạn đặt chiếc đĩa lớn lên miệng nồi. Lật ngược nồi lại để chiếc bánh nằm nguyên trên đĩa. Bạn sẽ thấy những lát táo ngon lành nằm phía trên mặt bánh tuyệt đẹp.
Trên đây là cách chế biến món bánh bông lan và táo cực đơn giản. Bạn có thể làm ngay vào dịp cuối tuần hoặc lúc rảnh rỗi nhé. Và đừng quên, chia sẻ công thức nấu ăn này đến mọi người.
Nguồn tham khảo: afamily.vn
Cảm ơn bạn đã xem bài viết Cách chế biến món bánh bông lan và táo cực đơn giản, thơm ngon tại Blogdoanhnghiep.edu.vn bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.