Bạn đang xem bài viết Bánh bông lan bơ nho Kinh Đô với công thức đặc biệt thêm 50% nho trong bánh tại Blogdoanhnghiep.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.
Kinh Đô là một trong các thương hiệu bánh lâu đời nhất với nhiều dòng bánh chất lượng. Cách riêng hôm nay, Blogdoanhnghiep.edu.vn sẽ giới thiệu cho bạn sản phẩm bánh bông lan nho Kinh Đô mới với thêm 50% nho trong bánh nhé!
Đôi nét về thương hiệu Kinh Đô
Được thành lập vào năm 1993 với cái tên công ty TNHH xây dựng và chế biến thực phẩm Kinh Đô, các sản phẩm thuộc thương hiệu đã trở nên nổi tiếng cũng như phổ biến hơn kể từ khi tập đoàn Mondelēz International, Hoa Kỳ mua lại 80% cổ phần lĩnh vực bánh kẹo của công ty và cho ra đời thương hiệu Mondelez Kinh Đô.
Nhờ sự vận dụng, kế thừa và phát triển thành tựu nghiên cứu khoa học từ những người đi trước cũng như trên thế giới, Kinh Đô cho đến nay đã trở thành một trong những thương hiệu bánh, kẹo ngọt lớn nhất Việt Nam với khoảng 200.000 điểm bánh lẻ và đã được xuất khẩu đến nhiều quốc gia lớn như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc,…
Đồng thời với dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 9002:2000 từ tổ chức BVQI của Anh Quốc cùng các chứng nhận quốc tế khác, Kinh Đô được nhiều thế hệ người tiêu dùng tin tưởng, yêu thích lựa chọn mà xuất sắc trở thành thương hiệu Quốc gia trong 4 lần bình chọn và 2 lần được phong tặng Huân chương Lao Động từ Nhà nước.
Bánh bông lan bơ nho Kinh Đô có gì đặc biệt biệt?
Cũng với các nguyên liệu quen thuộc như bột mì, trứng gà, dầu cọ, bột bắp, đường, muối,… thế nhưng dòng bánh bông lan nho Kinh Đô mới lần này lại được áp dụng công thức cải tiến với sự bổ sung thành phần bơ cùng hơn 50% nho khô tự nhiên, giúp sản phẩm vốn dĩ đã ngon lành nay lại càng trở nên hấp dẫn hơn nữa.
Chính nhờ cách chế biến mới đầy ấn tượng này, bánh bông lan bơ nho Kinh Đô không chỉ mang đến cho bạn một hương vị thơm ngon cùng cốt bánh mềm mịn, tơi xốp thông thường mà đồng thời còn sẽ làm bạn mê mẩn bởi mùi thơm béo ngậy và sự chua chua, ngọt ngọt, vô cùng kích thích vị giác.
Ngoài ra, dòng sản phẩm mới này của nhà Kinh Đô đặc biệt còn nhận được rất nhiều đánh giá cao từ các bậc phụ huynh cũng như các thế hệ khách hàng khác, vì món bánh này không chỉ có thể trở thành một bữa ăn sáng nhanh gọn, ngon lành mà đồng thời còn sẽ bổ sung cho người ăn thêm nhiều dưỡng chất khác như chất xơ, vitamin B, sắt,…
Hiện nay, dòng bánh bông lan bơ nho Kinh Đô mới này vẫn chưa được bày bán chính thức tại Blogdoanhnghiep.edu.vn. Vì thế, nếu bạn cũng đang háo hức chờ đón sản phẩm thì đừng quên tiếp tục theo dõi sự xuất hiện của bánh bông lan bơ nho Kinh Đô tại Blogdoanhnghiep.edu.vn với mức giá ưu đãi nhất nhé!
Giá tham khảo tại các trang web thương mại điện tử khoảng 15.000 đồng/38gr.
Cách bảo quản bánh bông lan bơ nho Kinh Đô
Như đã nói ở trên, bánh bông lan bơ nho Kinh Đô sẽ rất hoàn hảo để trở thành một bữa ăn sáng ngon lành, nhanh gọn và có thể được sử dụng cùng với nhiều loại thực phẩm khác như sữa tươi, sữa chua,…
Tuy nhiên, để giữ trọn giá trị dinh dưỡng của sản phẩm, bạn cần lưu ý phải bảo quản bánh bông lan tại nơi thoáng mát, khô ráo, tránh để ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào cũng như nên sử dụng hết ngay sau khi đã mở bao bánh.
Trên đây là chi tiết các thông tin về bánh bông lan nho Kinh Đô với công thức đặc biệt thêm 50% nho trong bánh. Hy vọng với bài viết này của Blogdoanhnghiep.edu.vn, bạn sẽ bỏ túi thêm được một sản phẩm bánh mới thật ngon lành, hấp dẫn và vô cùng chất lượng nhé!
Blogdoanhnghiep.edu.vn
Cảm ơn bạn đã xem bài viết Bánh bông lan bơ nho Kinh Đô với công thức đặc biệt thêm 50% nho trong bánh tại Blogdoanhnghiep.edu.vn bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.