Bạn đang xem bài viết Mì Jomo có ngon không? Có các loại mì Jomo nào? tại Blogdoanhnghiep.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.
Jomo là một trong những thương hiệu mì khoai tây uy tín của Công ty Cổ phần Thực phẩm Á Châu với sợi mì dai ngon kết hợp với hương vị nước cốt hầm xương đậm đà. Jomo hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều bất ngờ và sự yêu thích cho khách hàng ở mọi lứa tuổi, từ những cô cậu sinh viên có kinh tế còn khiêm tốn, đến những người bận rộn cần những bữa ăn nhanh chóng.
Thương hiệu Jomo
Công ty thực phẩm Á Châu là nhà sản xuất sản phẩm ăn liền hàng đầu tại Việt Nam, đã cho ra đời nhiều dòng thực phẩm tiện lợi, thơm ngon và đạt chất lượng cao cho người dùng từ trong và ngoài nước. Công ty thực phẩm Á Châu mang đến người tiêu dùng các sản phẩm ăn liền được ưa chuộng như cháo Gấu Đỏ, mì Gấu Đỏ, cháo Shangha, mì Mộc Việt,…
Liên tục từ năm 2001 – 2018, sản phẩm của công ty đều được bình chọn danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao. Với thế mạnh về loại mì sợi làm từ khoai tây, năm 2010, mì Trứng Vàng đã được người tiêu dùng Việt bầu chọn “Sản phẩm Việt Nam tốt nhất năm 2010” và “Món ngon Việt Nam”.
Trong số đó, Jomo là mì khoai tây với sợi mì rất dai giòn, bóng mướt và thấm đượm trong nước cốt hầm xương thịt. Vì vậy, mì Jomo sẽ rất thích hợp cho những ai đang cần một món ăn để hồi lại năng lượng nhanh, chuẩn bị cho các hoạt động mạnh. Mì Jomo hiện đang được bày bán tại các cửa hàng Blogdoanhnghiep.edu.vn trên toàn quốc với mức giá ưu đãi.
Các loại mì Jomo
Hiện tại, trên thị trường, mì Jomo đang có 3 dòng sản phẩm chính là:
Mì Jomo – Xốt bò hầm
Sợi mì vàng ươm, dai ngon, được làm từ một phần lúa mì và khoai tây, hòa quyện với nước dùng đậm đà bởi gói nước cốt thịt bò thơm ngậy, nhiều dưỡng chất được chắt lọc qua một quá trình dài sơ chế và hầm các loại gia vị khác nhau. Tất cả sẽ cùng tạo nên một tô mì đầy sắc màu hấp dẫn. Hãy cẩn thận vì bạn sẽ trở nên rất dễ “xiêu lòng” trước Mì Jomo – Xốt bò hầm này đấy!
Mì Jomo – Tôm chua cay
Đây là một hương vị đã trở nên phổ biến nhưng không bao giờ hết lôi cuốn và hấp dẫn. Đặc biệt ở Jomo, sợi mì khi được nấu chín sẽ trở nên dai giòn vô cùng hấp dẫn lại còn kết hợp với vị cay, chua cùng nhiều hương vị khác trong gói nước cốt đậm đà chắc chắn sẽ thổi bùng vị giác của đại đa số người tiêu dùng.
Mì Jomo – Sườn hầm măng chua
Chỉ sau khoảng 3 phút chế biến, bạn sẽ có ngay một tô mì vị Sườn hầm măng chua với sự kết hợp không thể tinh tế hơn của vị giác: từ sự thanh ngọt của sườn non mềm tươi ngon, chua chua của măng xen lẫn mùi vị thơm khó cưỡng của sợi mì tròn, nhỏ, vàng ươm. Mỗi chi tiết trong gói Mì Jomo – Sườn hầm măng chua như một mảnh ghép nhỏ nhỏ để rồi những trải nghiệm ẩm thực của khách hàng sẽ là một bức tranh tổng thể tuyệt vời.
Lưu ý khi ăn mì ăn liền
Dù biết về sự tiện lợi của mì ăn liền đem lại, nhưng chúng ta cũng không nên lạm dụng, do tất cả các loại mì đều có nguyên liệu chính từ bột mì và bột khoai tây – những loại tinh bột với cấu trúc hóa học sợi ngắn, dễ chuyển hóa thành đường, rồi sinh ra năng lượng (bao gồm cả nhiệt) nhiều, nên việc ăn mì nhiều sẽ có một tác dụng kèm theo là gây nóng trong người. Vì vậy, chúng ta cần điều chỉnh mức độ và tần suất ăn để đảm bảo cho cơ thể khỏe mạnh.
>> Ăn mì tôm có nổi mụn không?
>> Có những người không nên ăn mì!
>> Nấu mì ăn như thế nào là đúng cách?
Hi vọng, những thông tin trên đây của Blogdoanhnghiep.edu.vn về Mì khoai tây Jomo đã phần giúp các bạn có thêm một gợi ý cho bữa ăn đa dạng của mình. Hãy thử trải nghiệm và chia sẻ cảm nhận của bạn về loại mì có phần mới mẻ này nhé! Chúc các bạn ngon miệng.
Kinh nghiệm hay Blogdoanhnghiep.edu.vn
Cảm ơn bạn đã xem bài viết Mì Jomo có ngon không? Có các loại mì Jomo nào? tại Blogdoanhnghiep.edu.vn bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.