Bạn đang xem bài viết Cam ép đã ngon, sinh tố cam còn ngon hơn tại Blogdoanhnghiep.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.
Chuẩn bị
10 phútChế biến
10 phútDành cho
2 – 3 người
Cam có vị chua ngọt, có nhiều tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe, thế nên được nhiều người yêu thích và sử dụng để làm nước uống, nấu ăn và làm đẹp. Chỉ với vài nguyên liệu và cách làm đơn giản, là bạn đã có ngay một ly sinh tố cam rồi.
>> Tham khảo thêm: 17 loại sinh tố ngon, đẹp da, tăng sức đề kháng cho cơ thể
Nguyên liệu làm sinh tố cam
- 4 quả cam tươi
- 1 bịch sữa tươi không đường
- Sữa đặc (có thể không cần dùng)
- Đá viên
Cách làm sinh tố cam
Bước 1 Sơ chế nguyên liệu
Vắt lấy nước 1 quả cam, 3 quả còn lại thì gọt vỏ, bỏ hạt bên trong rồi cắt thành từng miếng nhỏ.
Bước 2 Làm sinh tố cam
Cho lần lượt những miếng cam, sữa tươi và một ít sữa đặc vào, bật máy rồi tiến hành xay nhuyễn hỗn hợp. Sau đó cho đá vào, rồi xay cho đá và hỗn hợp cam hòa quyện với nhau, tắt máy.
Lưu ý:
– Lượng sữa tươi, sữa đặc cho vào bạn có thể gia giảm tùy theo sở thích.
– Đá viên sẽ giúp sinh tố có độ đặc, mát lạnh hơn. Nếu như bạn thích sinh tố đặc thì nên cho nhiều đá một tí, tuy nhiên nó sẽ rất lạnh đấy, cân nhắc nếu như bạn bị ê buốt răng nhé.
Tham khảo thêm: 14 cách làm sinh tố ngon miệng, đầy bổ dưỡng cho sức khỏe
Thành phẩm
Cho sinh tố cam ra ly, trang trí theo ý thích, vậy là bạn đã có một ly sinh tố cam ngon lành rồi.
Chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có ngay một ly sinh tố cam ngon mát rồi, hãy vào bếp và làm ngay món này cho cả nhà cùng thưởng thức nhé.
Blogdoanhnghiep.edu.vn
Cảm ơn bạn đã xem bài viết Cam ép đã ngon, sinh tố cam còn ngon hơn tại Blogdoanhnghiep.edu.vn bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.