Home / TIN HOT / Những dấu hiệu cần thay mặt kính iPhone 7 mới

Những dấu hiệu cần thay mặt kính iPhone 7 mới

Thay mặt kính iPhone 7 uy tín chính hãng, dịch vụ thay mặt kiếng giá rẻ duy nhất tại Maxmobile. Trung tâm sử dụng công nghệ thay thế mới, quy trình thay thế chuyên nghiệp vì thế mọi người có thể tin tưởng về dịch vụ của chúng tôi. Maxmobile là một địa chỉ phù hợp, với nhiều năm làm việc và hoạt động trong lĩnh vực thay thế mặt kính. Chúng tôi sở hữu nhân viên tài năng, đã có kinh nghiệm trong công việc, bảo đảm dịch vụ thay mặt kính iPhone 7 sẽ chất lượng tốt, làm thỏa mãn mọi người.

thay mặt kính iPhone 7 giá rẻ

thay mặt kính iPhone 7 giá rẻ chính hãng

Những dấu hiệu cần thay mặt kính iPhone 7

Thaymặt kính iPhone 7 khi nào?Để biết khi nào cần thay mặt kính iPhone 7 bạn cần biết tình trạng hư hỏng của máy:

– Bị vỡ, trầy xước kính, bị bể

– Rạn mặt kính do va đập hoặc rơi rớt trong quá trình sử dụng

– Cảm ứng loạn

– Màn hình vẫn còn hiển thị tốt.

Nói chung, máy iPhone 7 của quý khách vẫn còn sử dụng tốt, nhưng mặt kính đã bị nứt và vỡkhông sử dụng được vì có thể gây đứt tay khi dùng. Lúc này, bạn chỉ cần thay mới mặt kính cho iPhone 7 tránh mắt tiền oan.

Thay mặt kính iPhone 7 ở đâu uy tín tại TPHCM và Hà Nội

Chỉ cần chẳng may trượt tay một cái là có thể khiến cho chiếc iPhone 7 của bạn bị bể mặt kính và tồi tệ hơn cả là hỏng màn hình. Ý thức được điều đó nên rất nhiều địa chỉ sửa chữa Smartphone đã mở dịch vụ thay  mặt kính iPhone 7 . Nhưng không phải trung tâm nào cũng uy tín, cũng sẽ sửa mặt kính chính hãng cho các bạn. Dịch vụ thay mới mặt kính ứng dung cho cả các loại iPhone 7

Để tìm được một trung tâm thay mặt kính iPhone 7  tại TPHCM và HN uy tín quả là rất khó phải không?

Đừng lo lắng, với thâm niên trong nghề lâu năm và có chỗ đứng vững trên thị trường, Maxmobile là một trong những trung tâm tin cậy để khách hàng có thể đến thay, thay mặt kính iPhone 7 Không chỉ chú trọng vào cải thiện trình độ nhân viên mà chúng tôi còn luôn cập nhật công nghệ cũng như máy móc tân tiến nhất từ các nước phát triển để ứng dụng vào quá trình thay thế, thay mới mặt kính iPhone 7 ở địa chỉ. Bởi vậy mà chất lượng mặt kính iPhone 7 ở tại địa chỉ chúng tôi luôn vượt xa sự mong đợi của các bạn. Mặt kính iPhone 7 sau thay thế đảm bảo trong suốt không có một chút bụi nào cả. Sử dụng mượt mà mà không lo bị ố vàng màn hình chỉ sau một thời gian ngắn thay thế

Quy trình thay mặt kính iPhone 7 tại Maxmobile

 • Bước 1: Các kỹ thuật viên nhận máy và lắng nghe nguyện vòng từ quý khách hàng về sự cố hư hỏng và giải đáp về dịch vụ của trung tâm và những chương trình ưu đãi
 • Bước 2: Kĩ thuật viên tiến hành kiểm tra sự cố hư hỏng và đưa ra cách khắc phục phù hợp tùy vào từng tình huống. Thông báo dịch vụ thay mới mặt kính iPhone 7 cùng mức giá dịch vụ cho quý khách
 • Bước 3: Các kĩ thuật viên bắt đầu sửa chữa thay thế mặt kính iPhone 7 mới nhanh chóng nhất. Quy trình sửa mặt kính được xảy ra trong phòng kĩ thuật với máy móc công nghệ hiện đại, quý quý khách có thể trực tiếp theo dõi và có thể tin tưởng về dịch vụ
 • Bước 4: Sau khi hoàn tất quá trình sửa mặt kính. Kĩ thuật viên sẽ cùng với khách hàng kiểm tra lại mọi chức năng của máy để bảo đảm mọi hoạt động của máy là Tốt nhất.
 • Bước 5:Nhân viên của maxmobiletiến hành dán tem, viết phiếu bảo hành và bàn giao máy cho các bạn.

thay mặt kính iPhone 7 uy tín

quy trình sửa chữa tại trung tâm Maxmobile

Những lưu ý để thay mặt kính iPhone 7 chất lượng nhất ?

Sửa mặt kính iPhone 7 Chất lượng cao và bền bỉ ổn định là mong muốn của tất cả người dùng iPhone 7 nói chung.Để quá trình thay mặt kính iPhone 7 Đạt chất lượng cao nhất quý khác hãy lưu ý một số vấn đề sau:

 • Search và gửi gắm máy cho một địa chỉ chuyên về sửa chữamặt kính iPhone 7
 • Bạn cần yêu cầu cửa hàng thay mặt kính sử dụng loại kính liền ron chất lượng cao.
 • Trước khi Trao máy cho cửa trung tâm sửa chữa, bạn cần test lại toàn bộ các tính năng máy. Sau khi thay thế mặt kính iPhone 7, tình trạng máy cần được bảo toàn như lúc ban đầu.
 • Khi tiếp nhận lại máy, ngay tại cửa hàng, bạn hãy kiểm tra lại tất cả máy để đảm bảo tính khách quan và được hỗ trợ kịp lúc vì chắc chắn rằng cửa hàng thay mới kính sẻ chỉ bảo hành mặt kính cho bạn mà thôi.
 • Hãy dán bảo vệ mặt kính iPhone 7 bằng kinh cường lực để hạn chế rủi ro bể vỡ

==>Xem thêm dịch vụ thay mặt kính iPhone 6S Plus giá rẻ lấy ngay ở Maxmobile

Thay mặt kính iPhone 7 ở Maxmobile sẽ có những cam kết gì

 • Sử dụng linh kiện đảm bảo chính hãng mới 100%
 • Sửa lỗi iPhone 7 ngay tức thì, chỉ lấy đi phần lỗi
 • Các bước thay thế sửa mặt kính iPhone 7 chính xác, trao trả đúng hẹn. Khách hàng có thể ngồi lấy liền
 • Thay kính mới iPhone 7 bảo đảm chất lượng và giá cả rẻ nhất nhất ở tại Hà Nội.
 • Vệ sinh máykhông thu phí.
 • Hỗ trợ ứng dụng cho quý các bạn theo yêu cầu.
 • Đến với Maxmobile khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi gửi máy cho chúng tôi, bạn sẽ quan sát kỹ thuật viên thay thế kính cho iPhone 7.
 • Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng không lo mình bị tráo linh kiện hay phát sinh hư hỏng trong quá trình sửa chữa
 • Maxmobile sử dụng máy móc để phục vụ công việc sửa mặt kính cho quý khách. Đem lại chất lượng hoàn hảo nhất và giá thành rẻ nhất cho khách hàng.

About cuonghn94

Check Also

thay mặt kính iPhone 7 giá rẻ

Nên thay mặt kính iPhone 8 Plus tại trung tâm nào

Trung tâm Maxmobile là một trong những cơ sở dẫn đầu về dịch vụ sửa …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *